Máy bơm chìm hỏa tiễn – cấu tạo và ứng dụng thực tiễn

Bơm chìm giếng khoan, máy bơm nước hỏa tiễn

Bơm chìm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm nước hỏa tiễn, máy bơm thả tõm.. là thiết bị chuyên dụng được sử dụng để khai thác giếng nước ngầm. Máy bơm hoạt động được khi đặt chìm hoàn toàn trong môi trường nước và có thể đặt theo phương nằm ngang hoặc thẳng đứng tùy nhu cầu mục đích khi sử dụng, kết cấu máy bơm được chia làm 2 phần tách biệt bao gồm buồng cánh và buồng động cơ. Máy được thiết kế theo hình trụ tròn dài, nên một số nơi sẽ gọi là bơm hỏa tiễn thay vì máy bơm chìm giếng khoan. Khi chuẩn bị đưa vào hoạt động bước đầu tiên là cần gắn phần động cơ và phần buồng lại với nhau để thành chiếc bơm hoàn chỉnh, sau đó sẽ đấu nối dây điện của bơm với hộp tụ hoặc tủ điểu kiển để bảo vệ máy và khởi động máy một cách an toàn.

Cấu tạo bơm chìm giếng khoan
Cấu tạo bơm chìm giếng khoan

Ở Việt Nam, bơm chìm giếng khoan rất được ưa chuộng dùng để thả giếng khoan, thả giếng đào hoặc thả sông, suối, hồ cung cấp nước tưới tiêu sinh hoạt, máy có đặc điểm: dễ sử dụng, dễ bảo hành và dễ lắp đặt sửa chữa.. Đối dòng bơm này thì mục đích chính được thiết kế ra là sử dụng cho thả giếng khoan ở môi trường chìm trong nước với đặc điểm vượt trội là cung cấp lưu lượng nước lớn, máy có côt áp cao( thả sâu trong nước) và đẩy xa cực tốt. Máy bơm chìm giếng khoan hiện tại đang phục vụ cho các giếng khoan gia đình, cấp nước cho chung cư, nhà máy, các công trình cung cấp nước và xử lý nước..

Máy bơm hỏa tiễn nên dùng loại nào tốt?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng bơm được bán ra với giá thành chất lượng khác nhau, nhưng để dễ nhận biết nhất sẽ là một số thương hiệu được sử dụng phổ biến như: Pentax của italia; Sumoto – italia; Franklin ( động cơ làm mát bằng nước) – USA; Ebara – italia; Matra – Italia; Mastra ( động cơ làm mát bằng dầu hoặc bằng nước) – China; Peroni / Belardi – China với giá thành hợp lý và chất lượng đã được kiểm định an toàn khi sử dụng.

Hiện tại, công ty TNHH Máy Công Nghiệp T&T đang phân phối chủ yếu hãng bơm chìm: Sumoto; Pentax; Mastra và Peroni có đầy đủ kích thước từ: 2 inch; 2.5 inch; 3inch; 4 inch; 6 inch; 8 inch cho đến 10 inch có bán bơm nguyên chiếc, bán rời và phần động cơ cho những ai có nhu cầu mua lẻ cần thay thế. Chúng tôi có các cơ sở đại lý nhỏ lớn bán ở khắp các tỉnh thành quý vị có thể tìm mua hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 0961 959 058 hoặc 0974 552 678 để được tư vấn giải đáp.

Khi mua máy bơm chìm giếng khoan chính hãng sẽ được cung cấp các giấy tờ như Co-cq ( nguồn gốc suất xứ hàng hóa) phiếu bảo hành hoặc tem bảo hành điện tử được dán trên thân máy. Ngoài ra sẽ còn được hưởng thêm các dịch vụ như:

  • Chế độ bảo hành dài hạn
  • Hỗ trợ vận chuyển và tư vấn lắp đặt 24/24 miễn phú
  • Hộ trợ lắp đặt tại nhà ( Quanh khu vực nội thành)
  • Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp, khảo sát tư vấn nhu cầu sử dụng miễn phí tại công trường, xí nghiệp, nhà máy, chung cư…

Cảm ơn quý vị đã quan tâm tới bài viết này của chúng tôi!

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh mục sản phẩm

Giao Hàng Toàn Quốc
Thanh Toán Linh Hoạt
Bảo Hành 12 Tháng
Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7
anh